P  O  R  T  F  O  L  I  O 

 

All             RESIDENT      SHOP - RESTAURANT      SPA - SALON - CLINIC      OFFICE - DISPLAY     
 
RESIDENT
มีทั้งหมด 13 โครงการ
หน้า : [1]   หน้าแรก
 

  

  

Owner :
Concept :

บ้านนี้เจ้าของบ้านอยากให้บ้านออกมา หรูหรา ดูมีราคาเราจึงแนะนำและออกแบบให้ออกแนวคลาสสิกเน้นงานไม้เป็นหลัก สีโทนเข้ม ดูเคร่งขึม ส่วนเฟอร์นิเจอร์ ก็เลือกให้เข้ากับงานคลาสสิก แต่ใช้โทนสีให้อ่อน เพื่อตัดกับงานบิลอิน เพื่อให้ความรู้สึก เด่นและดูสบายขึ้น เลือกใช้หนังเป็นส่วนหุ้มโซฟา 


  

Owner : Bangkok Boulevard
Concept :

ด้วยความที่เจ้าของบ้านอยากให้บ้านหรูหราและมีความทันสมัย เราจึงโดยเลือกใช้สีขาวมุกและดำเป็นสีหลักในการตกแต่งเพราะเป็นสีที่ดูทันสมัยและไม่เบื่อง่าย โดยเราใช้งานฉลุ ทั้งกระจก และ ไม้ มาช่วยในงานตกแต่งให้บ้านมีความแปลกตาน่าสนใจมากยิ่งขึ้น สำหรับผนังภายในบ้านเรายังกรุด้วยสเกริท ลายลูกฟักให้ดูให้ความรู้สึกแบบงานคลาสสิก และยังช่วยป้องกันไม่ให้ผนังเปอะเปื้อนได้ง่ายอีกด้วย  ส่วนประตูห้องเรายังเสริมด้วยซับวงกบให้ประดูดูเด่นหรูหราขึ้น

สำหรับในห้องนอน เรายังตกแต่งแตกต่างกันตามแต่ละสไตล์ของเจ้าของห้อง เช่น ห้องนอนลูกสาว เราตกแต่งในแนวดิสนีย์แลนด์ โดยเลือดตัวการ์ตูนมินนี่มาเป็นตัวหลักในการตกแต่ง เช่น เจาะฝ้าซ่อนไฟเป็นลวดลายของตัวมินนี่ หรือโคมไฟภาพกราฟฟิกมินนี่ ... ในส่วนห้องนอนใหญ่ เราอยากจะให้ห้องดูสงบน่าพักผ่อน แต่ก็อยากให้มีลูกเล่นบ้างจึงเลือใช้ผนัง3D มาใช้ในการตกแต่งซึ่งจะดูเป็นคลื่นลายสะท้อนแสงสวยงามยามเปิดเล่นกับไฟในคำ่คืน

ภายในบ้านยังมีห้องพระที่เรา ออกแบบให้ชั้นวางพระเป็นกระจกให้เท่ทันสมัยและไม่เหมือนใครอีกด้วย……


 
  

Owner : IDEO MOBI
Concept :

แนวความคิดในการออกแบบของเราคำนึงถึงการจัดสรรพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสมก่อน ให้มีพื้นที่ส่วนครัว ส่วนเก็บของ ส่วนทานอาหาร ส่วนนั่งเล่นดูทีวี ส่วนทำงาน ส่วนแต่งตัว ไปจจนถึงที่นอน  ให้ลงตัว สำหรับห้องนี้เราออกแบบในสไตล์ โมเดินทร์ลอฟ โดยใช้ไม้สีเข้มให้ดูดิบๆ ตัดกับกระจกสีดำ และกระจกเงา ให้มีทั้งความเท่ห์ และความหรูหราไปในตัว  เติมสีสันด้วยโซฟาลายธงชาติอังกฤษ ให้ดูสะดุดตา และจัดวางของตกแต่งที่เป็นแก้ว หรือโลหะวาววาว  จึงเหมาะสำหรับผู้พักอาศัยได้ทั้งหญิง ชาย วัยทำงาน  ได้อย่างลงตัวทีเดียว


  

Owner : CASA VILLE
Concept :

การออกแบบบ้านหลังนี้เรา อยากให้ดูหรูหรา ดูภูมิฐาน และทันสมัย เราจึงใช้วัสดุประเภทกระจกที่มีความเงา แวว วาว มาช่วยในการตกแต่ง และ ใช้สีในโทน เทา นำ้ตาล เพิ่มให้บ้านดูอบอุ่น และทันสมัยไปด้วย เนื่องจากภายในบ้านมีพื้นที่ให้เราใช้ประโยชน์ได้อย่างครบครัน เราจึงออกแบบห้อง fitnese ไว้ภายในบ้าน รวมถึงมีห้องพระไว้ช่วยผ่อนคลาย และมีที่สำหรับพักความคิดต่างๆ แต่เราก็ยังจะคำนึงถึงรูปแบบที่ทันสมัย ไปด้วย มีการใช้สีทองเงาในห้องพระเพื่อให้ดูมีพลังน่าเคารพ


  

 
  

Owner : Thai village
Concept :

งานในแนวไทยสไตล์ เราเลือกใช้ไม้เป็นวัสดุหลักในการตกแต่ง ทั้งในส่วนของพื้น ผนัง และฝ้า  สำหรับในส่วนของพื้น เราใช้ไม้ปาเก้แผ่นใหญ่ ทำสีเงา เพื่อสะท้อนถึงความหรูหราของงานไม้แบบไทยโบราณ  ประดับด้วยของตกแต่ง แบบไม้แกะสลัก ที่ดูมีคุณค่า ผ้าม่านและงานกรุผ้าใช้สีสันฉูดฉานสะท้อนความเป็นเอเชีย และเพื่อให้บ้านดูมีมนต์เสน่ห์ เราใช้ไฟเหลือบในผนังและฝ้า ให้บ้านดูมีมิติ และมีความทันสมัยในแบบบ้านไทยสมัยใหม่อีกด้วย


  

  

 
  

Owner : IDEO
Concept :

แนวทางการออกแบบ อยากให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย โดยใช้ไม้เป็นองค์ประกอบหลักในการตกแต่ง และเลือกใช้สีนำ้ตาล มาช่วยเสริมในส่วนของผนัง ที่เราอยากให้ดูเด่นขึ้นมาอีกนิด ซึ่งก็ยังเป็นกลุ่มสีธรรมชาติ และยังใช้ วอลเปเปอร์ทางยาวสีเขียวให้ห้องดูสดชื่นขึ้น  การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง เราจัดวางให้แบ่งเป็นสัดส่วนตามพื้นที่ใช้งาน โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่ดูแลและรักษาง่ายๆ  ที่สำคัญอยู่ได้นานและไม่น่าเบื่อ


  

  

 
  

Owner : LOFT CONDOMINIUM

 
   
หน้า : [1]   หน้าแรก
SHOP - RESTAURANT
มีทั้งหมด โครงการ
หน้า : [1]   หน้าแรก
 

  

  

Owner : Italian Pizza - Central World
Concept :

พื้นที่นั่งสุดสายตา คือที่มาของการสังสรรค์ ตกแต่งด้วยหิน ให้บบรยากาศของเตา ทำอาหารในรูปแบบสมัยเก่า เสมือนช่วงเวลายามค่ำคืนที่ใช้วันพิเศษ นี้ได้ทานอาหารร่วมกัน ไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือคู่ สำหรับมาคนเดียวเราจัดที่นั่งเพื่อไม่เสียพื้นที่โดยป่าวประโยชน์แถมยังได้พบเพื่อนใหม่ได้อีกด้วย


  

 
 
   
หน้า : [1]   หน้าแรก
SPA - SALON - CLINIC
มีทั้งหมด โครงการ
หน้า : [1]   หน้าแรก
 

  

  

Owner : BKK DENTAL CLINIC
Concept :

ในการออกแบบคลินิก เราคงต้องเน้น function การใช้งานก่อน ต้องครบทั้งในส่วน พื้นที่ต้อนรับ,ห้องทำฟัน,ห้องล้างเครื่องมือ,ห้อง xray,ห้องนำ้,ห้องพักแพทย์

และต้องคำนึงถึงการวางระบบท่อต่างๆและการดูแลรักษา แล้ว จึงออกแบบบรรยากาศภายใน สำหรับที่นี่เราอยากให้ รู้สึกอบอุ่น เราจึงเลือกใช้พื้นผิวไม้ มาเป็นหลักในการตกแต่ง ทั้งพื้นและ เฟอร์นิเจอร์ เราใช้พื้นกระเบื้องลายไม้เพื่อให้ดูแลและทำความสะอาดง่าย  แต่ เรายังคงให้คลินิกดูสะอาดและทันสมัย จึงเลือกใช้ผนังเป็นสีขาวแบบ high gloss มาตกแต่ง

สำหรับสีเด่นเราดึงสีเขียว มาเป็นสีเด่นเพื่อให้บรรยากาศภายในมีความสดชื่น สดใส


  

 
 
   
หน้า : [1]   หน้าแรก
OFFICE - DISPLAY
มีทั้งหมด 11 โครงการ
หน้า : [1]   หน้าแรก
 

  

  

  

 
  

  

  

Owner : Sub-Office
Concept :

ในการออกแบบ สำนักงาน การสื่อสารและอินเตอร์เน็ต แบบคลอบคลุม DTAC Office แบ่งพื้นที่เป็นแผนกและหน้าที่แตกต่างกัน เราออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อกันได้ด้วยการใช้ผนังกระจกทำให้ห้องดูโปร่งและเข้าถึงกันได้ การติดสติ๊กเกอร์ฟิมล์เพื่อบังสายตาในส่วนที่ไม่ต้องการให้มอง ที่มากไปกว่าการทำงานคือ ห้องที่สามารถนอนได้เมื่อถึงเวลาจำเป็น สะดวกสะบายไร้การติดขัดในรูปแบบ DTAC นั่นเอง


 
  

  

Owner : CCL Thailand - นิคมฯ เวลโกร์ว
Concept : ในการออกแบบ สำนักงาน ส่วนต้อนรับเป็นสิ่งสำคัญ ที่จะทำให้เห็นถึงภาพลักษณ์ขององค์กรได้ จุดเด่น คือโถงต้อนรับที่มีรูปสึกน่าตื่นเต้น และมีความเคลื่นไหวอยู่ตลอดเวลา ห้องประชุมตกแต่งเพื่อการใช้งานที่สะดวกโต๊ะกลางขนาดใหญ่ เพื่อรองรับเอกสารเวลาประชุม ห้องน้ำเป็นอีกส่วนหนึ่งที่เหมือนเปิดประตูใจ ให้เห็นถึงความสะใจและดูสะอาดตา

  

 
  

  

 
   
หน้า : [1]   หน้าแรก
 

 

 
   
Free Hit Counter
Copyright © 2011 Neodeco Co.,Ltd All rights reserved.
Developed by : Vitool C. / Designed by : Prapada C.